Mehrsprachige Familien, pädagogische Kräfte sowie all diejenigen, die sich für das Thema Mehrsprachigkeit interessieren, sind eingeladen, am Projekt „SprachCafé im Ohr“ aktiv teilzunehmen.

Chúng tôi nhận tư vấn miễn phí qua điện thoại

Bạn có thắc mắc về đề tài Đa ngôn ngữ và mong nhận tư vấn miễn phí qua điện thoại?

Hãy gọi điện cho chúng tôi!

Chúng tôi nhận tư vấn vào các buổi Thứ Tư/Thứ Sáu (tuần thứ hai hoặc thứ tư hàng tháng), 10h-12h, chọn ngôn ngữ và nhận ngay câu trả lời.

SỐ ĐIỆN THOẠI: +49 30 340623470

Lịch trình chi tiết tư vấn qua điện thoại ở đây.

Chúng tôi tư vấn những ngôn ngữ sau:

 

tiếng Ả Rập

Tiếng Dari

Tiếng Đức

Tiếng Anh

Tiếng Pháp

Tiếng Ý

Tiếng Catalunya

Tiếng ba tư

Tiếng Bồ Đào Nha

Tiếng Ba Lan 

Tiếng Tây Ban Nha

Tiếng Ukraina

Tiếng Nga

Tiếng Việt

Café gia đình

2. Cũng trong khuôn khổ dự án, chúng tôi sẽ tổ chức 9 buổi giao lưu quốc tế, đa ngôn ngữ cho các gia đình và cá nhân quan tâm. Tất cả các buổi đều được tổ chức vào chiều chủ nhật (Từ 15h-18h), bằng các ngôn ngữ khác nhau, do các tư vấn viên của chúng tôi thực hiện. Chủ đề chính của các buổi gặp gỡ là trao đổi về lợi ích của giáo dục đa ngôn ngữ cho phụ huynh và trẻ em. Chúng tôi nhiệt liệt chào đón tất cả những ai quan tâm đến tham gia. Trong bầu không khí thân thiện, tham gia hoạt động, trò chơi sáng tạo, uống trà, cà phê, chúng ta sẽ cùng gặp gỡ, trò chuyện, trao đổi, làm quen, kết nối. Tất cả các buổi giao lưu của chúng tôi đều miễn phí.

Địa điểm gặp gỡ chính tại SprachCafé Polish, quận Pankow (Schulzestr. 1, 13187 Berlin, gần ga S1 Wollankstraße). Chúng tôi cũng đang lên kế hoạch thực hiện tại các khu vực khác của thành phố.

Xem lịch trình các buổi giao lưu  ở đây.

Liên hệ

 

 

Theo dõi chúng tôi trên các kênh mạng xã hội:

Facebook

SprachCafé Polnisch e.V.

Instagram

@sprachcafepolnisch

Dự án được tài trợ trong khuôn khổ chương trình “Tham gia và Hội nhập” của Ban quản lý Hội nhập, Lao động và Xã hội của Thượng viện